[Thuê nữ trang] Thuê nữ trang cưới

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:33 GMT+7

Thuê nữ trang cưới là biện pháp đang được nhiều đôi uyên ương có điều kiện kinh tế eo hẹp thực hiện, nhằm đối phó với hiện tượng giá vàng “phi mã” hiện nay.

Vài trăm nghìn cho bộ nữ trang cưới hoành tráng

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các bộ nữ trang cưới dùng cho thuê trên thị trường hiện nay đều được làm bằng bạc mạ vàng 24K hoặc vàng trắng. Mỗi bộ có các món: dây chuyền hoặc kiềng, đôi bông, vòng hoặc lắc, nhẫn. Nhìn và sờ kỹ đến mức độ nào bạn cũng khó phát hiện ra là… hàng giả. Vì tất cả đều được thiết kế sắc sảo, y hệt từ kiểu dáng đến tên gọi của hàng thật như Hạnh phúc đơm hoa, Duyên trầu cau, Song hỉ, Lá trầu, Y phụng, Rồng phụng, Sắc hoa mơ ước… Mỗi đơn vị cho thuê đều có từ 30 - 60 bộ khác nhau cho khách lựa chọn. Phí thuê được tính bằng khoảng 10% giá trị của bộ nữ trang, dao động từ 250.000 đồng - 450.000 đồng/bộ/ngày với mức đặt cọc từ khoảng 2,5 triệu - 5 triệu đồng.

Nhờ đáp ứng đúng nhu cầu, nên số lượng đôi uyên ương đến với dịch vụ thuê nữ trang cưới khá đông. Theo bà Dương Linh Chi - Trưởng phòng kinh doanh - tiếp thị Công ty CP vàng bạc đá quý SJC - Minh Khai, mỗi ngày luôn có từ 5-6 đôi uyên ương đến công ty thuê. Chị Nguyễn Thị Quỳnh Giao - Trưởng bộ phận marketing, công ty vàng bạc đá quý Thanh Niên cho biết dù công ty chỉ mới khai trương từ ngày 18.8 vừa rồi nhưng hiện mỗi ngày đều có 2-3 đôi uyên ương tìm đến…   

Nhất cử lưỡng tiện!

Đối tượng chủ yếu của dịch vụ thuê nữ trang cưới hiện nay công nhân viên chức và công nhân. Như chia sẻ của anh Thanh Tân và chị Lan Chi cùng ngụ tại Q.Bình Thạnh khi tìm đến dịch vụ này: “Chúng tôi yêu nhau đã lâu nhưng cứ lấn cấn mãi việc tổ chức cưới vì giá vàng tăng quá cao. Đời người có một lần nên chẳng lẽ ngày cưới mà cô dâu không có được một bộ nữ trang để “nở mày nở mặt”. Nhưng nay không còn lo lắng nữa, chúng tôi sẽ đi thuê một bộ nữ trang cưới mạ vàng 24K hoành tráng chỉ với mức phí 300.000 đồng/ngày.

thuê nữ trang

Rước dâu xong trả liền, xem như “nhất cử lưỡng tiện”, cô dâu chú rể vừa đẹp mặt với hai bên họ hàng, vừa không tốn quá nhiều tiền”. Anh Lê Minh Quang và chị Trần Kiều Dung từng tính đến chuyện mượn tiền mua nữ trang cưới, làm đám xong sẽ trả ngay nhưng tính ra vẫn lỗ dù giá vàng tăng cao vì tiền công của vàng nữ trang cưới là rất cao, từ 2,5-5 triệu đồng/bộ. Thuê nữ trang được anh Quang đánh giá là biện pháp thiết thực nhất. Đồng ý cùng ý kiến anh Quang, không chỉ thuê cho mình, chị Dung còn thuê thêm một bộ cho mẹ chị đeo ngày đưa con gái về nhà chồng.

Đặc biệt, không chỉ có người eo hẹp về kinh tế mới thuê nữ trang cưới mà cả người giàu cũng tìm đến dịch vụ này để… khẳng định thêm mức độ giàu có của mình. Bên cạnh bộ nữ trang bằng vàng thật đã được mua làm của, họ sẽ thuê thêm từ 1-3 bộ nữa, có thể là vàng hoặc vàng trắng đính đá, kim cương nhân tạo để đeo thay đổi cùng với áo cưới trong thời gian đãi tiệc..

Xem thêm: http://thietkenha.org/meo-nho-moi-ngay.html

Xem thêm: http://thietkewebsitepro.com/bai-viet-ban-nen-doc.html

Tags: chothuenutran, thuê nữ trang, nữ trang, chọn nữ trang, hướng dẩn chọn nữ trang, nữ trang cao cấp, nữ trang đẹp, nữ trang thời trang, trang sức nữ, nữ trang cưới, thuê nữ trang cưới
ChoThueNuTrang.com / Thuê nữ trang
Tags: chothuenutran, thuê nữ trang, nữ trang, chọn nữ trang, hướng dẩn chọn nữ trang, nữ trang cao cấp, nữ trang đẹp, nữ trang thời trang, trang sức nữ, nữ trang cưới, thuê nữ trang cưới
ChoThueNuTrang.com / Thuê nữ trang