Chia sẻ kinh nghiệm khi lái xe ôtô Chevrolet Cruze từ xe cho thuê

Thứ Năm, 29/09/2016, 16:08 GMT+7

Vì giá xe cao ngất ngưởng nên việc sở hữu xe hơi có thể nói là xa vời với nhiều người.Vì vậy họ phải chọn giải pháp thuê xe ôtô Chevrolet cũ để đáp ứng nhu cầu của mình,chính vì lẽ đó tôi thấy khi thuê xe, người thuê xe luôn phải hứng chịu những thiệt hại về mình (chỉ cần xem qua các hợp đồng thuê xe là thấy rất rõ).

Chia sẻ kinh nghiệm khi lái xe ôtô Chevrolet Cruze từ xe cho thuê

Tôi nêu ra hai điều như sau:

a) Chủ xe chẳng bao giờ chịu giao giấy tờ đăng ký gốc, chỉ giao bản photo chứng thực chả có giá trị gì khi bị cảnh sát hỏi thăm > bị phạt oan.

b) Với đường Sài Gòn hay đường hà nội chỉ có bay thì mới mong không bị va quệt, không quệt xe máy thì cũng bị xe máy quệt thôi. Nhiều chủ xe kinh doanh rất ác, đụng tí cũng bắt đền, tiền đền còn nhiều hơn tiền thuê và tiền xăng, trong khi đó bảo hiểm đã lo hết cho họ khoản đó vì hầu hết xe cho thuê đều mua bảo hiểm 2 chiều.

>> Chevrolet Việt Nam

Thủ tục và lưu ý khi chọn thuê xe tự lái

Thủ tục thuê xe hầu như là giống nhau ở các nơi. Thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu bạn phải trình giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân. Sau đó, bạn phải đặt sổ hộ khẩu, một chiếc xe máy hoặc số tiền tương đương (từ 10-50 triệu đồng, tuỳ dòng xe) cùng giấy đăng ký xe.

Sau khi đã thoả thuận xong về các thủ tục, bạn cần kiểm tra xe thật cẩn thận.Tuy nhiên, nếu thiếu kinh nghiệm khách hàng sẽ phải chịu những khoản phí không đâu. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ kiểm tra tình trạng vỏ xe một cách sơ qua, khi về có khả năng bạn sẽ phải chi tiền đền một vết xước bị bùn đất che lấp và có từ đời nào với cái giá không rẻ.

Do vậy, hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích … Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng.

Tốt nhất bạn nên lái thử một đoạn để xem máy móc,côn phanh xem có bảo đảm an toàn tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.

 >> Xem thêm: Bí quyết định giá xe ôtô Chevrolet Cruze cũ

Tags: cho thuê ôtô, mẹo thuê ôtô, chevrolet Cruze cũ
ChoThueNuTrang.com / Kiến thức thường thức
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 10/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 34/34
Tags: cho thuê ôtô, mẹo thuê ôtô, chevrolet Cruze cũ
ChoThueNuTrang.com / Kiến thức thường thức