[Chọn nữ trang]Nhẩn cưới phong thủy

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:39 GMT+7

Hôn nhân là việc quan trọng của đời người, để giữ cho mình hạnh phúc là cả vấn đề không đơn giản, không chỉ phụ thuôc vào hai người mà còn phụ thuộc vào hàng tỷ thứ vật thể xung quanh ta tác động, bên canh đó có vấn đề phong thủy, chúng ta cần quan tâm. Việc chọn nhẫn cưới phù hợp với vợ/chồng theophong thủy cũng khá quan trọng.

 Nhẫn cưới cho người mệnh thủy - nhẫn thuộc hành kim

 nhẩn cưới

Nhẫn cưới cho người mệnh thủy - nhẫn thuộc hành Kim thường có hình tròn, trơn, đơn giản, mặt nhẫn có thể gắn những viên đá quý hình tròn có màu vàng, màu trắng. Nhẫn phải được thiết kế có màu trắng hoặc màu vàng, chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim. Nhẫn cưới cho những người mệnh Thủy sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983…. lợi cho sự nghiệp công danh, kinh doanh mua bán thuận lợi hanh thông, giúp cho tình yêu  bền vững, nghĩa vợ chồng gắn kết bền lâu. Đây là sự kết hợp giữa kim cương, vàng hay bạch kim tạo nên vẽ đẹp dộc đáo, thiêng liêng cho đôi uyên ương.

Nhẫn cưới cho người mệnh hỏa – nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn cưới   cho người mệnh hỏa sinh năm 1978, 1979,1986, 1987….nhẫn  thuộc mộc có hình tròn có họa tiết cong lượn, vặn chéo cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có bề mặt được thiết kế  hình tròn, bầu dục, có gắn những viên đá quý có  màu xanh. Bề mặt nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mệnh Hỏa. Nhẫn cưới loại này giúp cho tình yêu thêm hoà hợp, biết sẻ chia, lợi cho đường con cái.

Nhẫn cưới cho người mệnh mộc- nhẫn thuộc Thuỷ:

Nhẫn cưới   cho người mệnh mộc, nhẫn thuộc Thuỷ thường có hình tròn, được cách điệu với những họa tiết uốn lượn, thân nhẫn đơn giản, có dạng hình cong, thẳng,, nhẫn có bề mặt  được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có gắn những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Bề mặt thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mệnh mộc, sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989… giúp cho tình yêu thêm dung hoà, có lợi cho con đường học vấn, sự nghiệp, công danh.

Nhẫn cưới cho người mệnh thổ - nhẫn thuộc Hoả

 nhẩn cuwois phong thủy

Nhẫn cưới cho người mệnh thổ, nhẫn thuộc Hỏa thường có hình nhọn, họa tiết  được cách điệu với những nét lên xuống nhấp nhô như ngọn lửa, mặt  nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình đỉnh núi, nhẫn có mặt được thiết kế hình thể thành hình tam giác, đa giác, có gắn những viên đá quý có gam màu nóng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu đỏ, hồng. Nhẫn cho người mệnh thổ- thuộc Hoả là những người sinh năm 1976,1977,1990,1991,…về thuyêt ngũ hành thuộc Hỏa giúp cho tình yêu luôn nồng ấm, tình cảm vợ chồng ngày một phát triển danh tiếng rộng khắp.

Nhẫn cưới cho người mệnh kim - nhẫn thuộc Thổ:

Nhẫn cưới cho người mệnh kim, thuộc Thổ thường có hình vuông, bề mặt được cách điệu với những nét hình vuông,hình chữ nhật, bề  mặt được gắn những viên đá quý có màu vàng. thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mệnh Kim sinh năm 1984,1985, 1970, 1971…theo thuyết ngũ hành thuộc Thổ giúp cho tìnhyêu bền vững, tình cảm vợ chồng thuận hoà, con cái phát triển.

Nếu vợ chồng có mệnh khắc nhau như vợ mênh hỏa, chồng mệnh thủy thì ta nên chọn nhẫn cưới thuộc hành mộc trung gian để hạn chế tương khắc.

Xem thêm: Bài viết nên đọc

Xem thêm: http://dinhgianhadat.com.vn/bi-quyet-mua-sam-tiet-kiem.html

Xem thêm: http://dienthoaivoip.com/thao-luan.html

Tags: chothuenutran, chọn nữ trang, nữ trang, chọn nữ trang, hướng dẩn chọn nữ trang, nữ trang cao cấp, nữ trang đẹp, nữ trang thời trang, trang sức nữ, nhẩn cưới, nhẩn cưới phong thủy, nhẩn cưới đẹp, chọn nhẩn cưới
ChoThueNuTrang.com / Chọn nữ trang
Tags: chothuenutran, chọn nữ trang, nữ trang, chọn nữ trang, hướng dẩn chọn nữ trang, nữ trang cao cấp, nữ trang đẹp, nữ trang thời trang, trang sức nữ, nhẩn cưới, nhẩn cưới phong thủy, nhẩn cưới đẹp, chọn nhẩn cưới
ChoThueNuTrang.com / Chọn nữ trang