[Chọn nữ trang] Hướng dẫn chọn mua nhẫn cưới vàng tây và vàng trắng

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:44 GMT+7
Không có gì là mãi mãi như nhan cuoi vàng tây và vàng trắng  Những kim loại quý này đánh dấu sự vĩnh cửu cho một cam kết suốt đời bên nhau của cuộc sống vợ chồng.

Xem xét rằng vàng là một thiết lập truyền thống, vàng  đã trắn là xu hướng nhẫn cưới thời trang mới nhất. Quyết định để chọn nhẫn cưới vàng tây hay nhẫn cưới vàng trắng , dựa trên phong cách của mỗi cá nhân và cô dâu. Tuy nhiên, một số yếu tố có thể góp phần vào việc lựa chọn cặp nhan cuoi

Phong cách nhẫn cưới

chọn nhẩn cưới
 Chiếc nhẫn cưới của bạn sẽ nói gì về bạn? Nhẫn cưới vàng trắng hướng tói một cái nhìn hiện đại hơn, trong khi vàng tây là sản phẩm truyền thống tốt đẹp. Trong đánh giá phong cách của bạn, hãy xem xét thời trang của hôm nay có hợp với nhiều năm tới hay không. 

Khi chọn nhẫn cưới phải phù hợp với đồ trang sức thường có của hai bạn.

Nhìn vào bộ sưu tập của bạn (và vị hôn thê của bạn) của đồ trang sức sẵn có để chọn nhẫn cưới . Nếu một trong hai người chỉ có đồ trang sức bạc,  có thể  mong muốn chọn một chiếc nhẫn vàng trắng, mặt khác, một người hâm mộ đồ trang sức vàng có thể sẽ chọn một chiếc nhẫn vàng. Cũng có thể kết hợp sở thích của hai người khác nhau bằng cách chọn đôi nhẫn cưới nhiều màu sắc. 

Chất lượng nhẫn cưới

Trong khi vàng tây và vàng trắng sẽ đứng trước thử thách của thời gian vì thế các cặp vợ chồng quyết định mua nhẫn cưới vàng nên chọn 14-18k. Đối với vàng, karats cao có nghĩa là màu sắc có độ bền cao.

Phản ứng dị ứng với kim loại 

Nếu cô dâu và chú rễ phản ứng với một kim loại được tìm thấy trong một số loại đồ trang sức, thì nhẫn cưới vàng tây cao tuổi là nên chọn. Hơn 90%  bạch kim và vàng tây cao tuổi là không gây dị ứng.

Giá của đôi nhẫn cưới

Tùy thuộc vào túi tiền của bạn. Trong khi bạch kim là bền hơn so với vàng và cũng đắt hơn. Nếu một cặp vợ chồng muốn có đôi nhẫn cưới vừa phải thì nên chọn đôi nhẫn cưới vàng tây. Nếu có gắn đá quý thì đôi nhẫn cươi đat lên. Muốn khẳng định đẳng cấp hãy chọn platin như là một thay thế hợp lý. 

Đôi nhẫn cưới vàng tây và bạch kim là một cách tuyệt vời để trao cho nhau tình yêu và cam kết của bạn về hạnh phúc.

Xem thêm: Thường thức cuộc sống

Xem thêm: http://mayquayphim.vn/mach-ban-cach-mua-hang.html

Xem thêm: http://cungdaythang.com/thu-thuat-tieu-dung.html

Tags: chothuenutrang, chọn nữ trang, nữ trang, chọn nữ trang, hướng dẩn chọn nữ trang, nữ trang cao cấp, nữ trang đẹp, nữ trang thời trang, trang sức nữ, nhẩn cưới, nhẩn cưới vàng tây, nhẩn cưới vàng trắng
ChoThueNuTrang.com / Chọn nữ trang
Tags: chothuenutrang, chọn nữ trang, nữ trang, chọn nữ trang, hướng dẩn chọn nữ trang, nữ trang cao cấp, nữ trang đẹp, nữ trang thời trang, trang sức nữ, nhẩn cưới, nhẩn cưới vàng tây, nhẩn cưới vàng trắng
ChoThueNuTrang.com / Chọn nữ trang